Gioi thieu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 264 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại / Fax: 08 38 425 266 
 

Website: http://www.vietscreen.vn
 

Thành lập: 1993
 

Nhân sự: 40 người
 

Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị

 

Thành lập:
Thành lập và tận tâm phục vụ khách hàng từ câu hỏi tại sao:

Tại sao phải nhập máy xử lý nước thải với giá trên trời?

Năm 1993, bắt đầu từ một xưởng cơ khí nhỏ chuyên nhận thầu các loại cầu trục, cổng trục 5 - 15 tán, khuôn trụ điện bê tông ly tâm, ống bê tông ly tâm. Tới năm 1997 Tiến Phát chuyển sang chế tạo và sản xuất máy chuyên dụng cho nghành xử lý nước và nước thải. Được sự tư vấn và hỗ trợ từ  nhóm bạn học  gồm các kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện tử và tự động hóa định cư tại Mỹ, Cty Tiến Phát đã nghiên cứu chế tạo thành công sản phẩm đầu tay: lưới lọc thanh tam giác (wedge wire screen) theo công nghệ ống lọc Johnson của Mỹ và được cấp bằng độc quyền kiểu dáng cho 3 sản phẩm: Sàng rác tinh (static screen), Sàng rác trống quay (drum screen), Máy ép bùn băng tải.

Sản phẩm lưới lọc thanh tam giác (wedge wire sreen)  ra đời với nhãn hàng mang tên Vietscreen  đã gây được tiếng vang lớn trong nước khi lần đầu tiên một nhà sản xuất Việt Nam có thể chế tạo thành công sản phẩm này, ứng dụng rộng rãi cho tất cả các nghành sản xuất.

 

Phát triển:

 

Công ty Tiến Phát tiếp tục nghiên cứu và đã tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm mới như: Thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF, sàng rác xích móc nhựa, máy ép bùn khuôn bản, Decanter thu nước…..các sản phẩm này của Công ty được thị trường trong nước đón nhận mạnh mẽ.

 

Năm 2013 Sau khi dổi tên thành CTY TNHH Thiết Bị Môi Trường Tiến Phát, Tiến phát  cũng luôn dẫn đầu  trong lĩnh vực chế tạo máy chuyên dùng cho nghành xử lý nước và nước thải. Sản phẩm được các khách hàng lớn, danh tiếng  và KCN sử dụng trên toàn quốc

Cam kết:

Với chính sách chất lượng “Tiêu chuẩn Châu Âu - Chế tạo tại Việt Nam”, áp dụng triệt để các tiêu chuẩn hiện hành  đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi ổn định và cải tiến không ngừng, luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng an toàn, hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư.

Với những thành quả đã đạt được và cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, Công ty TNHH thiết bị môi trường Tiến Phát  tin tưởng sẽ đưa thương hiệu của mình thành một thương hiệu mạnh. Tiêu chí của chúng tôi là tan tam phuc vu, giúp khách hàng *Tiết kiệm tiền, Tiết kiệm thời gian* khi sử dụng sản phẩm Vietscreen cũng là hành động tri ân đến khách hàng.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!